DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TẠI QUẬN 4

Thứ tư - 10/05/2017 22:19
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kiến thức kế toán và đã trải qua quyết toán thuế, chúng tôi sẽ chia sẻ các cách xử lý với doanh nghiệp đối với mỗi tình huống trong khi quyết toán thuế. Nhằm CHIA SẼ RỦI RO CHO DOANH NGHIỆP an tâm đối với nghĩa vụ Thuế. Dịch vụ kế toán V & N sẽ mang đến cho Doanh nghiệp dịch vụ quyết toán thuế năm hoàn chỉnh nhất tại Quận 4
DICH VU KE TOAN V & N 7
DICH VU KE TOAN V & N 7

Sẽ rất nguy hiểm cho quý công ty, doanh nghiệp khi bị kiểm tra, thanh tra, quyết toán thuế…nếu làm không cẩn thận doanh nghiệp, công ty có thể đối mặt với nguy cơ bị nộp phạt mà số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.
Để đảm bảo quá trình thực hiện mang lại nhiều lợi ích về thuế nhất cho khách hàng, DỊCH VỤ KẾ TOÁN  V & N sẽ tiến hành rà soát sổ sách và bổ sung hồ sơ giấy tờ thủ tục cho Doanh nghiệp. 

Dịch vụ quyết toán thuế sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

  • Việc trải qua một thời gian dài, có thể dẫn đến tính đầy đủ toàn bộ hóa đơn chứng từ đang lưu trữ không đảm bảo và dẫn đến việc doanh nghiệp có thể bị loại các chi phí và thuế GTGT khi giải trình với cán bộ thuế. Vì vậy chúng tôi sẽ khảo sát và phân loại chứng từ cho doanh nghiệp.
  • Bên cạnh đó, nếu kế toán doanh nghiệp thay đổi qua các năm sẽ dẫn không nhất quán trong cách hạch toán, theo dõi sổ sách và làm báo cáo tài chính của doanh nghiệp cũng nhiều vấn đề. Dịch vụ quyết toán của Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán V & N sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra lại tính đúng đắn và thống nhất giữa các năm.
  • Việc rà soát sổ sách, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có thể ước tính được mức độ rủi ro về thuế doanh nghiệp cũng như lường trước các vấn đề sai sót khi quyết toán
  • Ngoài ra, với việc xem lại và giúp doanh nghiệp điều chỉnh sổ sách, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình giải trình thuế để bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp
  • Dịch vụ quyết toán thuế của V & N cũng tư vấn doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách để giảm bớt các rủi ro về thuế cho doanh nghiệp dựa trên các kết quả rà soát của chúng tôi.
DICH VU KE TOAN V & N G6

Nội dung công việc dịch vụ quyết toán thuế
 *        Kiểm tra, rà soát chứng từ
:
           -  Rà soát, đối chiếu, sắp xếp, phân loại chứng từ của doanh nghiệp
           -  Xác minh tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ..
           -  Loại bỏ, điều chỉnh chứng từ, biểu mẫu không hợp lệ với pháp luật, thuế. Xử lý các tồn đọng với hoá đơn để tránh bị                 phạt hoặc truy thu thuế.
*          Bổ sung, hoàn thiện các chứng từ: Bổ sung, hoàn thiện các chứng từ, mẫu biểu, sổ sách cần thiết để đảm bảo tính                   hợp lý, hợp lệ của các khoản doanh thu, chi phí của doanh nghiệp. 
*          Kiểm tra báo cáo thuế: Căn cứ vào hệ thống chứng từ đã rà soát thực hiện việc kê khai chứng từ trên các báo cáo thuế             GTGT phát hiện sai sót và thông báo, hướng dẫn để doanh nghiệp thực hiện điều chỉnh tại thời điểm báo cáo hiện tại. 
*          Kiểm tra thuế TNDN: Căn cứ vào các chứng từ gốc hợp lệ thực hiện rà soát lại các bút toán hạch toán, số liệu hạch toán            trên sổ sách để loại bỏ các chi phí không được trừ theo quy định của pháp luật
*          Kiểm tra hồ sơ lao động - lương và thuế TNCN: Căn cứ các hồ sơ lương kiểm tra hạch toán cho đúng sổ sách kế toán.
*          Thông báo các vấn đề tồn đọng cho khách hàng: Thực hiện thông báo các tồn đọng về chứng từ, số liệu hạch toán, sổ             sách, phân tích thuế. Phân tích mức độ rủi ro và tư vấn cho khách hàng biện pháp xử lý tối ưu nhất để giảm thiểu rủi ro
*          Bổ sung, hoàn thiện các chứng từ: Bổ sung, hoàn thiện các chứng từ, mẫu biểu, sổ sách cần thiết để đảm bảo tính                  hợp lý, hợp lệ của các khoản doanh thu, chi phí của doanh nghiệp. 
 
Tư vấn hoàn thiện sổ sách
  • Xử lý, hoàn thiện hệ thống SSKT đảm bảo quyết toán thuế: Rà soát, lập lại hệ thống các loại sổ chi tiết, sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký chung.
  • Loại bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp đồng thời trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện.
  • Thiết lập lại số sách kế toán, báo cáo thuế theo đúng quy định của các luật thuế.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập quyết toán thuế cũng như các rủi ro chắc chắn của doanh nghiệp
Giải trình quyết toán thuế
  • Đại diện cho Doanh nghiệp để làm việc với Cơ Quan Thuế, giải trình hợp lý tất cả các vấn đề mà Cơ Quan Thuế yêu cầu giải trình.
Để phòng ngừa rủi ro trong thanh tra, kiểm tra thuế giải pháp nào cho Doanh nghiệp? Bạn hãy đến Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán V & N chúng tôi chia sẽ nỗi bận tâm & giảm bớt rủi ro của Quý doanh nghiệp.
 
CTY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN V&N
Dịch vụ kế toán - Thuế Chuyên Nghiệp
Địa chỉ: 70/2/7 Đô Đốc Long, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0937 157 456 - 0938 004 776
Email: vn.dichvuketoan@gmail.com

Tác giả bài viết: DỊCH VỤ KẾ TOÁN V & N

Nguồn tin: khaithuevn.com:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp V&N

      Đứng trước sự cân nhắc vấn đề ngân sách cho các chi phí trong doanh nghiệp. Bạn sẽ gặp khó khăn cho việc lựa chọn phương án tốt nhất cho doanh nghiệp mình. Mọi phương án đều có chi phí cơ hội của nó, và chúng tôi Cty TNHH Dịch vụ kế toán V&N sẻ mang đến bạn...

Thăm dò ý kiến

Doanh nghiệp bạn cần hổ trợ gì nhất ?

Tổ Yến Mekong
Giới thiệu về công ty TNHH Dịch vụ kế toán V&N

Là đơn vị được thành lập nhằm mục địch phục vụ Quý doanh nghiệp trong các lĩnh vực thành lập công ty và dịch vụ kế toán trọn gói. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm. Công ty chúng tôi cam kết hoàn thành tốt yêu cầu của Quý doanh nghiệp.
Các dịch vụ chính:

 

+ Dịch vụ thành lập công ty   + Dịch vụ đăng ký thang bảng lương, BHXH - BHYT - BHTN
+ Dịch vụ khai thuế ban đầu + Dịch vụ tạm ngưng hoạt động
+ Dịch vụ in và phát hành sử dụng hóa đơn + Dịch vụ giải thể doanh nghiệp
+ Dịch vụ báo cáo thuế - kế toán trọn gói + Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh
+ Dịch vụ quyết toán thuế, gỡ rối sổ sách kế toán
 
+ Dịch vụ làm hồ sơ chuyển địa điểm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây